TÔI LÀ AI?

Trần Lâm là ai? Tại sao Trần Lâm lại giúp bạn?

       Chào bạn, tôi là Trần Lâm đây, người tạo ra website này, tôi từng là CEO của 1 công ty khởi nghiệp, 1 tác giả sách, 1 nhà thiết kế website, 1 thầy giáo dạy toán và hiện giờ tôi làm MMO toàn thời gian. Tôi là một internet business suất ngày ngồi ì trong nhà quạt mát nhưng mình vẫn chạy bộ 20km cuối tuần. Tôi viết văn rất tệ nhưng mình từng là tác giả sách. Tôi rất kém giao tiếp và iQ không cao nhưng mình biết đánh đàn và có thể biểu diễn trước đám đông. Mình thuyết trình và giao tiếp rất tệ, nhưng vẫn trở thành 1 thầy giáo được học trò yêu quý. Đối với mình, không có gì là khó cả, tất cả chỉ là phương phương pháp. Chia sẻ và giúp đỡ người khác trở nên tự do là điều hạnh phúc nhất. Hãy theo dõi mình, mình tin rằng chỉ cần đi cùng nhau thì không gì là không thể!

         Nhưng thành tích trên chưa bao giờ khiến mình cảm thấy tự hào, mình thích người khác nghĩ về mình đơn giản như mình chỉ là một người con, người anh trai trong gia đình mình 😆 . Mình rất đam mê về công nghệ và thế giới internet. Trong đó Website và kiếm tiền trên Internet là những thế mạnh của mình.

          Nếu bạn đã đọc đến đây thì chắc chắn chúng ta có duyên với nhau đấy. Trong bài viết này, mình sẽ kể cho bạn nghe câu chuyện về mình để chúng ta hiểu nhau hơn nhé! mình chắc chắn rằng qua câu chuyện của mình, bạn sẽ rút ngắn được 1 đến 2 năm thời gian để thành công đấy.

         Tôi đã bỏ gần 3 tiếng để viết 3086 từ trút hết tâm sự về những kinh nghiệm của mình đã trải qua vào bài viết này, bạn chỉ cần bỏ ra 3 phút để đọc nó, mình tin rằng, chắc chắn nó sẽ giúp bạn rút ngắn quãng đường thành công của bạn đáng kể thông qua những trải nghiệm của mình! ok, bắt đầu nào!

         Tôi sinh ra ở vùng đất đặc sản trà với đồi trè xanh mướt và những khu du lịch thơ mộng Hồ Núi Cốc, ATK Định Hóa. Tôi sống trong một gia đình có 4 người Bố,Mẹ, Chị gái tất cả đều là cán bộ công nhân viên chức, thủa nhỏ tôi là một con ngoan trò giỏi, được mọi người yêu mến. Mở đầu cuộc đời mình thật đẹp và yên bình phải không nào! Bạn hãy dành vài giây ngắm một số cảnh đẹp Thái Nguyên của nới mình sống bên dưới nhé!

tran-lam-ho-nui-coc1

Hồ Núi Cốctra-thai-nguyen

Vùng trà Thái Nguyên

An toàn khu ATK Định Hóa

CHUỖI NGÀY THẤT BẠI LẦN 1 CỦA MÌNH

Nhưng không phải cuộc sống cứ đẹp như thế! Ngay sau đó, tôi đã trở thành một đứa hoàn toàn trái ngược đến tôi cũng không ngờ tới. Tôi còn nhớ, năm lớp 3. Tôi đã hếch mép chê bai bọn chơi điện tử, bọn nghịch ngợm, bọn hư hỏng, rồi bọn mày chả làm được cái trò trống gì cho đời đâu. Ngay 3 năm sau đó, báo ứng đã xảy ra, tôi bị bạn bè lôi kéo, rủ rê vào những trò chơi điện tử, những cuộc sa đọa vô bổ. Thực ra tôi không nên trách bạn bè, mà lỗi do tôi mới đúng, do tôi đã không kiềm chế được những lời dụ dỗ đó. Tôi đã ngu ngốc đến mức lấy hết tiền của bố mẹ để nạp vào điện tử, vào những cuộc chơi, những cuộc chơi mà tôi luôn luôn là người bao hết, là người làm chủ.

Bố mẹ đã nhiều lần phát hiện, và nhắc nhở, cũng từng bắt tôi quỳ trước cả bàn thờ tổ tiên, mẹ đã khóc cả đêm vì tôi nhiều lần. Nhưng trời ơi, tôi ngu quá, chứng nào, tật đấy, tôi vẫn tiếp tục vào những cuộc vui và không suy nghĩ. Tôi cho là bố mẹ không thương tôi, không chiều tôi. Nhiều lần chỉ vì cố chấp, mà tôi đã bỏ nhà đi.

Có lần, khi tôi bỏ nhà đi, mẹ đã lén theo tôi cả buổi tối, ngoài trời rét căm căm, mẹ vẫn lặng lẽ theo tôi mà không nói một lời.

Trong thâm tâm tôi lúc đó đã rất thương bố mẹ, tôi đã thực sự muốn thay đổi.. Nhưng trời ơi, tôi vẫn cố chấp, những lần bỏ nhà đi sau đó, tôi đều ngồi khóc 1 mình mà gọi tên ba mẹ.

➡  Và tôi đã nhận ra rằng, gia đình luôn là điều tuyệt vời nhất đối với tôi, tuy có chửi mắng, nhưng bố mẹ luôn luôn chỉ muốn tốt cho tôi. Thực lòng họ lo cho tôi rất nhiều. Mình không thể tiếp tục như thế này được, tôi phải thay đổi, tôi phải thay đổi… Và cơ duyên đã cho tôi đọc được cuốn sách đầu tiên của cuộc đời mình “ Thế giới quả là rộng lớn và có rất nhiều việc phải làm -Kim Woo Choong” Trời ơi, đọc xong cuốn sách chỉ trong 1 tối, tôi đã có thêm rất nhiều sức mạnh. Và tôi đã nằm suy nghĩ rất nhiều đêm thức trắng.

Tôi nhận ra tôi phải hành động khác mọi người. Tôi mua liên tiếp cả triệu tiền sách phát triển bản thân về đọc, trong khi lũ bạn đang chật vật ôn thi đại học. Tôi chẳng biết sao nữa, Tôi chả có tý hứng thú gì với đại học! Và tôi bắt đầu học về kiếm tiền, nghiên cứu về công nghệ thông tin.

Nhưng bạn à, tôi muốn nói với bạn một điều, những điều tôi nghiên cứu đó chả có nghĩa lý gì cả, vì tôi vẫn chưa làm được gì có ích cho cuộc đời mình. Và tôi vẫn thất bại, vẫn bị gán cho cái mác hư hỏng, ăn chơi!

Đống sách tôi đọc vẫn chưa khiến cho tôi có được bất cứ thành tích gì, tôi thì ngày càng bị mọi người cho là ảo tưởng, cho là mơ mộng, thậm chí cả gia đình cũng nghĩ và nói tôi như thế. Thầy của tôi còn nói, cuộc sống của tôi toàn màu hồng, có người còn nói tôi mà tiếp tục thế này sẽ chắc chắn thất bại và chẳng làm nên trò trống gì. Và tôi đã chứng minh cho họ thấy 1 điều rằng HỌ ĐÃ ĐÚNG vì tôi đã trượt đại học mà tôi mong muốn!

THẤT BẠI NHỤC NHÃ LẦN 2 CỦA MÌNH

Tôi đã thất bại, tôi đã trượt đại học tôi yêu thích trong sự cười chê của mọi người. Cuộc sống của tôi lại rơi vào tuyệt vọng khi mới có chút hửng sáng.

Tôi dẹp hết sách vở, dẹp hết kế hoạch, dự định tương lai, vất xó hết. Cuộc sống cứ như thế trôi qua, nhưng lần này, tuy sống chán trường nhưng trong thâm tâm tôi luôn muốn có 1 sự thay đổi nào đó.

Tôi đã gặp được những người bạn khá tuyệt vời, và vì họ không biết quá khứ của mình, nên mình lại có thể chia sẻ cho họ những kiến thức mà mình học được ở trong sách, và họ đã phát triển , điều đó làm mình thấy thật tuyệt vời.

Và rồi hy vọng thay đổi lớn vẫn nung nấu trong người mình, nó như một cái ly nước sắp tràn ra. Mình không muốn sống cuộc sống phẳng lặng như mọi ngày nữa. Mình đang sắp phát điên, vì khao khát có một cái gì đó to lớn để thay đổi mình đang dần chiếm lấy toàn tâm trí mình. Và điều đó đã xảy ra.

TIA HY VỌNG ĐẦU TIÊN CỦA MÌNH

Học đại học mới được 3 tháng, mình đã biết tới một số khóa học từ online đến offline. Không như các sinh viên an phận khác, mình ghét chờ đợi thêm nữa, mình muốn thành công càng nhanh càng tốt. Có thể bạn bảo mình điên, mình ngu, và mặc kệ ai bảo mình điên, mình ngu, mình không thông minh, mặc kệ tất cả, mình sẽ hành động điên cuồng.

Tôi đã làm đủ mọi cách, thậm chí là nhịn ăn, đi vay mượn, xin tiền bố mẹ để đặt cược toàn bộ số phận của mình vào khóa học xây dưng tư duy và khởi nghiệp các khóa học khác lên tới gần chục triệu 1 lúc với 1 thằng 18 tuổi như mình. Nhưng cuộc sống lại không như mình nghĩ. Một lần nữa, mình lại cảm thấy bế tắc và tuyệt vọng.

THỰC SỰ TUYỆT VỌNG

Ôi trời ơi, Khóa học tôi vừa học, nó cao cấp quá, học xong tôi bị choáng ngợp, quá tải, vì mình không tiếp thu được mấy. Thầy bảo 18 tuổi là bị lạc vào đây, tôi đã vô cùng tuyệt vọng, đau khổ, chật vật khi bỏ ra 1 số tiền lớn mà không hiểu mấy, tôi không biết trở về nói sao với mọi người tin tưởng mình đây.

Đêm hôm đó, khi trở về từ hội trường, trong người mình còn không đủ tiền đi xe ôm về nhà bạn ngủ, điện thoại thì hết pin, tôi đã đi bộ, đi lang thang 1 mình, mình đã khóc, phải rồi, con đường chỉ còn duy nhất mình mình, tôi đã khóc như 1 đứa trẻ con trên con đường vắng tanh, không một ai giữa đêm tối.

Rồi dừng lại ở 1 trạm xe bít và nằm ngủ tại đó! Có lúc mình đã nghĩ quẩn, thật buồn cười mà, tôi đã tìm đến cái chết chỉ vì tôi đang khủng hoảng, chỉ vì xấu hổ với mọi người. Đến tận 2h đêm, nhờ sự giúp đỡ của 1 số bác tốt bụng và bạn bè mình đã về được nhà và trấn tĩnh lại.

Có những đêm, đầu đau bởi sự hối hận, bởi không biết mình sẽ đi về đâu, không còn động lực sống. Mình sống trong lo lắng, áp lực. Lúc đó mình chỉ ngồi ôm đầu và kêu gào hằng đêm!

THẤT BẠI NHỤC NHÃ LẦN 3 CỦA MÌNH

 

VÀ RỒI ĐỈNH ĐIỂM CHỊU ĐỰNG CỦA MÌNH ĐÃ ĐẾN

KHÔNG, KHÔNG, MÌNH KHÔNG THỂ TIẾP TỤC NHƯ NÀY ĐƯỢC, và trong đầu mình lóe lên một suy nghĩ.

Vậy những người thành công, trong những trường hợp như thế này họ sẽ làm gì?

Lật tung các cuốn sách, các khóa học, những ghi chú, cuối cùng cách giải quyết rất đơn giản là “ghi tất cả vấn đề ra giấy và đừng để nó trong đầu” và suy nghĩ và giải quyết từng vấn đề 1, hãy lập kế hoạch ra giấy, giải quyết cũng ghi ra giấy.

Và sau nguyên nửa ngày suy nghĩ, từng vấn đề đã được loại bỏ. Mình cảm thấy, mình học khá nhiều, học cả từ những thầy giỏi nhất mà mình cảm thấy mình vẫn chưa đi đến đâu.

Và rồi mình đã khám phá ra 1 quy luật bất ngờ, quy luật này được toàn bộ những người giàu nhất thế giới sử dụng, và mình được thầy của mình nói rằng.

“ ĐIỀU TẠO NÊN THÀNH CÔNG CỦA 1 CON NGƯỜI phụ thuộc và được cấu thành từ 80% TƯ DUY ĐÚNG + 10% KIẾN THỨC ĐÚNG + 10% Công Cụ Đúng “.

Nhờ biết được điều này mà sau đó, mình đã định vị lại toàn bộ cuộc sống của mình, mình lại đi học, nhưng lần này là đi học thông minh hơn và có chọn lọc và chất lượng cao hơn.

Vâng! và cuối cùng mình đã quyết tâm học thêm gần 50 khóa học trực tuyến của đủ mọi loại từ website đến sale rồi đến email và MMO nữa. Trong thời gian khó khăn, mình và bạn mình đã từng ăn chung chỉ 1 mẩu bánh mì 2 nghìn cho 1 ngày, vâng 2 thằng chỉ với mẩu bánh mì 2 nghìn đồng.

Rồi thì chúng mình đã đi bán bỏng ngô, bán sô cô là để kiếm thêm tiền, có tuần chỉ toàn ăn mì tôm. Bất ngờ hơn cả là mình còn tự tay xuất bản được 1 cuốn sách về tư duy và làm giàu, mình viết nó một phần cũng vì thu nhập, và phần lớn nhất là vì mình muốn chia sẻ với nhiều người, để học không mắc phải những điều như tôi đã trải qua và cuốn được nhiều bạn bè yêu mến, tuy cuốn sách không nổi tiếng, nhưng mình cũng vô cùng hạnh phúc vì đã giúp được nhiều người. Bạn biết không, từ không có 1 đồng nào và nằm trong trạng thái sợ hãi cực độ, đi vay 100k để đi nhập bỏng ngô đi bán rồi lập nên 1 đế chế internet như bây giờ, có lúc mình không thể tin được tại sao mình lại làm được như thế! Và bây giờ mình đã biết vì sao! Bạn đọc tiếp câu chuyện của mình nhé!

 SAU TẤT CẢ, MÌNH ĐÃ CÓ KẾT QUẢ

Và sau một thời gian dài học tập, cuối cùng, công sức của mình, sự chăm chỉ của mình đã được trả giá. Mình đã dần trả được hết nợ của bản thân, đồng thời bắt đầu gửi về ba mẹ những đồng tiền đầu tiên. Và ngay từ lúc đó, mình đã giác ngộ thêm được 1 điều vô cùng giá trị và cũng là điều thay đổi cuộc đời mình nhiều nhất, đó là luật nhân quả. Bạn thân mến, mỗi hành động của bạn phát ra đều tạo ra một xung năng lượng, khi hành động đó tới với người khác thì xung năng lượng đó trở nên cực đại và phản lại gấp nhiều lần! vì thế bạn thân mến, bạn làm điều xấu, tham lam ích kỉ thì bạn sẽ nhận lại vô cùng nhiều điều xấu tới bản thân mình, còn nếu bạn làm điều tốt, bạn tạo nên sự nghiệp bằng cách giúp đỡ nhiều người và trao đi giá trị cho nhiều người khác thì bạn sẽ nhận được thật nhiều vui vẻ, thật nhiều hạnh phúc và thật nhiều thành công. Chính vì thế, sau khi thành công, mình quyết đinh lập ra một sứ mệnh, đó là dùng toàn tâm toàn sức để giúp cho 1 triệu bạn trẻ khởi nghiệp thành công trên internet và có cuộc sống thú vị, vui vẻ và hạnh phúc. Và trải qua quá trình vừa làm vừa dạy mình đã giúp đỡ hàng trăm bạn trẻ trong suất thời gian vừa qua, giúp họ tạo ra hơn 1000$, thậm chí là 4000$ trên internet. Thu nhập của mình cũng nâng lên theo cấp số nhận 10 triệu, 50 triệu, 100 triệu/tháng, 150 triệu/tháng và gần như mình ngày càng làm việc ít đi,  và cứ thế thu nhập vẫn tăng lên đều đều. Và cuộc sống mình càng ngày càng hạnh phúc.

 

Thu nhập những tháng đầu của mình! Nói thật, mình đã khóc và run lên vì sung sướng đấy!

 

 

Thu nhập tháng tiếp theo Nguyễn Quang Linh
Và thu nhập những tháng tiếp theo trên internet của mình với thời gian làm việc ít hơn rất nhiều!

Vâng, và thu nhập ngày càng tăng, và mình tự tin để khẳng định với bạn rằng: MÌNH ĐÃ THÀNH CÔNG!

Không biết bạn quan niệm như thế nào, nhưng với mình:

“Thành công là khi mỗi ngày thức dậy, ta luôn biết và luôn làm tốt những điều đem ta từng bước chạm dần tới ước mơ”.

 

Tôi có 1 ước mơ, đó là mình sẽ đứng dưới 1 sân khẩu 2 000 nghìn để trao giá trị cho cộng đồng MMO trên thế giới, không chỉ ở Việt Nam. Mình muốn đi khắp thế giới làm điều đó, giống như 1 thần tượng MMO của mình, đó là Peng Joon và Ewen Chia. Và sau cùng là trở thành một đa triệu phú Việt Nam!

Tôi bây giờ đã vô cùng tự do, tự tại, thoải mãn với đam mê của mình, mỗi sáng dậy là mình đều nở nụ cười thư thái tập thể dục,rồi ngồi nhâm nhi tách trà xanh, làm việc với bản nhạc không lời du dương.

ĐIỀU TUYỆT VỜI NHẤT

    Điều ý nghĩa đầu tiên là trong thời gian qua, mình đã giúp đỡ thành công rất nhiều học trò tạo nên nhiều kì tích trong cả cuộc sống tài chính lẫn tinh thần! Đã có những cậu bé chỉ 19 tuổi đã kiếm tới 5000$, rồi rất nhiều người đã kiếm hàng ngàn đô là / tháng từ Internet nữa chứ! Tất cả là trong khóa học SUCCESS MMO để đời mà mình đã tạo ra! Click vào xem ảnh rõ hơn nha! Nhiều quá nên mình chỉ để ra 1 chút thôi!

    Và điều tuyệt vời nhất và ý nghĩa nhất đối với mình, là mình có cơ hội để chia sẻ, để cho đi giá trị của mình. Mình không muốn các bạn lại vấp phải những điều khó khăn như mình chỉ bởi vì các bạn thiếu tài chính, hay thiếu tư duy đúng dẫn tới học những thứ không chất lượng.

Bạn biết sao không? Bởi vì ngoài kia, hướng dẫn thì có rất nhiều, nhưng bạn biết vì sao học hướng dẫn mà rất nhiều người thất bại không? Đó là vì hướng dẫn đó chính là cách làm, mà cách làm chỉ chiếm có 10% thành công của bạn thôi.

Trong website này, mình sẽ hướng dẫn các bạn bằng những kiến thức đúng nhất, truyền cho bạn những tư duy đúng nhất và cách làm sẽ rất chi tiết, những điều mà bạn chỉ có thể học được khi tham gia các khóa học đắt tiền mới có được.

Tôi làm điều này một phần vì mình muốn tạo thương hiệu cá nhân, cũng như có một nhật kí để đời, nhưng đó chỉ là phần nhỏ.

Phần lớn mình muốn làm điều này, bởi vì mình không muốn bạn phải trải qua những khoảnh khắc khó khăn, mệt nhọc và mất nhiều thời gian như mình! Mình muốn bạn rút ngắn quãng đường của bạn lại, vì không phải ai cũng có đủ khả năng về thời gian cũng như tài chính phải không nào!

Đặc biệt là sinh viên hoặc các bạn trẻ từ độ tuổi 18 đến 24, mình cũng từng nằm trong số các bạn nên mình hiểu được sự khó khăn trong cuộc sống khi khát khao của các bạn đang đến, nhưng các bạn làm sao có thể đủ tiền để đi học những khóa học chất lượng.

➡  Chính vì thế nên làm sao các bạn có thể có định hướng đúng về phát triển bản thân mình.

➡    Bởi vậy, mình đã dốc hết tâm sức cùng cộng sự và các nhà đầu tư tạo nên website này, hỗ trợ các bạn về tư duy và làm website

Đặc biệt nhất bạn còn được học cách mà các bạn trẻ thế giới kiếm tiền từ khi còn rất trẻ để có thể tự lập vào chính đôi tay của mình như thế nào.

Bạn sẽ được học cách đó, học cách làm affiliate và kiếm từ 20$ đến 50$ hay thậm chí là 500$/ 1 ngày theo cách mà bạn phải bỏ rất nhiều tiền ra để học. Và hơn nữa, mình sẽ giúp bạn tạo nên 1 đế chế thu nhập thụ động cho riêng mình!

Vấn đề là mình đang cho đi, đang giao những hạt mầm, mình hy vọng, hạt mầm của mình là bạn sẽ sinh sôi, chúng ta sẽ cùng tạo nên một thế hệ các bạn trẻ làm thay đổi đất nước này bạn nhé.

PHƯƠNG PHÁP ĐỂ HỌC HIỆU QUẢ VỚI MÌNH

Tôi, cam kết sẽ biến bạn thành một sát thủ MMO,  và việc của bạn là bạn chỉ cần làm đúng những điều mà mình dạy, và trước hết hãy tập trung vào một nguồn thông tin của mình thôi, không thì phần 80% tư duy của bạn sẽ bị loạn, giống như học nhiều thầy cùng 1 lúc. Mình đã học nhiều thầy và đã rút ra cho bạn những điều tốt nhất rồi. Và bạn hãy đặt lòng tin vào mình, vì chỉ khi tin nhau thì bạn mới hấp thụ được toàn bộ kiến thức.

Wao, khá dài rồi phải không nào! Nếu bạn đã đọc hết thì cảm ơn bạn rất nhiều, mình thưc sự yêu quý bạn, Nếu bạn cũng yêu quý mình thì hãy cho mình vài dòng tâm sự của bạn hoặc về cuộc sống của bạn xuống phía dưới comment được chứ. Cảm ơn bạn rất nhiều

Tôi kể câu chuyện của mình ra, đã có người nói với mình: Anh nghĩ a sống và làm những điều điên rồ trước đó có ổn không, anh có thấy vui không, hối hận không” Và mình tự tin mỉm cười và nói: Không, anh không hối hận,bởi nhờ có những những khó khăn, thử thách trên, những điều đó đã khiến Anh trưởng thành, và Anh cảm thấy thật vui và hạnh phúc khi mình đã dám làm và đương đầu với cuộc sống của mình.

Tôi Là Trần Lâm, tuy mình chưa trở thành triệu phú, nhưng đối với mình, mình đang thành công và sẽ tiếp tục thành công và sẽ dần vươn tới mục tiêu triệu phú và giúp đỡ 1 triệu người tạo nên thu nhập thụ động và sống hạnh phúc với cuộc sống của họ, và mình không muốn đợi đến lúc thành triệu phú mới đi chia sẻ với bạn, mình muốn chúng ta đồng hành cùng nhau! Bạn có muốn làm bạn đồng hành của mình chứ, hãy tham gia vào biệt đội Sát thủ MMO của mình để có thể trao đi giá trị cho thật nhiều người bạn nhé!

Nếu bạn yêu quý tôi! Hãy comment câu chuyện của bạn để mình thêm bạn vào danh sách quan tâm và để chúng ta thấu hiểu nhau hơn bạn nhé! Rất vui và hạnh phúc chào đón bạn đến với gia đình SUCCESS MMO