KIẾM TIỀN ONLINE

Offer kiếm tiền

 • Offer là gì, nó có thể là nghề , công việc chính để chúng ta dựa vào làm một nghề chính trong cuộc sống bản thân, hay không?

  Câu trả lời là hoàn toàn có thể..

  Trước hết các bạn cần biết khái niệm của làm offer là gì? nói đơn giản nhé cho các bạn dễ hiểu nhé!

  Làm offer Là fake địa chỉ ip (cheat) và thực hiện 1 hành động theo yêu cầu (Trả lời một cuộc khảo sát, tải một ứng dụng trên điện thoại, đăng ký thành viên một website nào đấy) để nhận được tiền công cho hành động đó của các bạn.

  Tại sao lại phải fake địa chỉ IP / cheat?

  Cheat là 1 số phương pháp để ăn gian làm có lợi cho mình trong Offer – nôm na là mình làm một con off và dc trả tiền rồi mình lại giả danh một thằng tây ba lô nào đấy và thực hiện lại con off mà mình vừa làm. Đây là gian lân – và thực sự rất rất nhiều người đang làm offer theo kiểu này và cũng kiếm được rất nhiều tiền.

  Trên đây là khái niệm đơn giản về offer mà GMMO gửi tới các bạn

  Sau đây là các khái niệm cơ bản thường gặp khi làm offer:

  Offer Android : Dùng điện thoại có hệ điều hành Android để làm, ưu điểm là hệ điều hành phổ biến, thông dụng, giá rẻ, dễ làm việc và đặc biệt là có thể thực hiện làm offer Android trên hệ điều hành giả lập, chi phí đầu tư tools ban đầu rẻ, nếu khéo léo có thể dc share free luôn.

  Offer IOS: Dùng iphone, ipad để làm offer, ưu điểm là giá trị các con off thường cao hơn đối với offer android cùng loại, hệ điều hành phổ biến, nhược điểm là không chạy off trên hệ thống giả lập được mà phải dùng idevice thật để làm việc, các tools của offer ios thường đắt hơn so với off android nhiều.

  Offer PC: Dùng desktop, latop để làm off, offer pc thường phổ biến và ít nhiều chúng ta đã từng tiếp xúc với offer PC rồi, chủ yếu là làm khảo sát, dùng thông tin fake để đăng ký, hoặc download ứng dụng,

  “Change” với “Fake”: 2 cái từ này nghĩa nó gần gần như nhau, đó là một sự thay đổi thông số của máy, thay đổi imei, id, tên máy…Nhưng change nó sẽ thay đổi toàn diện hơn, đúng thật hơn còn fake thì nó chỉ là đồ giả , dù fake như thế nào đi chăng nữa nó cũng là đồ giả.

  Lead: Theo GMMO thì nó là lượt chia sẻ thành công. Ví dụ: mình đang quảng cáo 1 game rồi mình đưa link game đó cho các bạn đi chia sẻ và sau khi các bạn chia sẻ thành công thì các bạn sẽ nhận được $ và cái lượt chia sẻ thành công đó gọi là lead.

  Ví dụ cuộc hội thoại giữa hai bạn A và B

  A: hôm nay mày lead được bao nhiêu?

  B: ít lắm , được có 96 lead thôi 🙂 Hiểu nôm na vậy nhé 😀

  Fake ip: Bình thường chúng ta đang sử dụng mạng máy tính dựa trên các IP được nhà mạng cấp phát cách fake ip với tất cả các thể loại : sock , ssh , hma ..v..v…… đều quá dễ ràng .Chỉ cần bạn bỏ ra 10 phút là có thể biết cách fake ip đơn giản.

  Point: Thường khi các bạn mới bắt đầu tiếp xúc với off, các bạn thường tìm đến một admin nào đó và làm cho họ, trên trang web của họ thường để chế độ point (điểm) và được quy định mỗi điểm bao nhiêu vnđ. đấy mỗi ngày/tuần/tháng sẽ tổng kết số điểm bạn làm được và sẽ quy đổi thành vnđ thanh toán cho các bạn
  vậy nhé ! còn các khái niệm cr, rrs, click, net, landing page, …. các bạn chưa cần tìm hiểu vội.

  Lúc các bạn tự tin làm dc ngon lành và có thể chỉ dạy người khác kiếm tiền lúc đó các bạn sẽ nghĩ đến làm một admin và những khái niệm cr, rrs, click, net, landing page, ..sẽ được giới thiệu tới các bạn trong bài viết khác
  và chúc các bạn thành công với lựa chọn của mình.

Similar Threads

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.