KHỞI NGHIỆP 0đ CÙNG VỚI BOTV

Bài 2: Chi tiết đăng ký BOTV và cách xác thực tài khoản dự án BOTV đầy đủ nhất.

Active verify tài khoản BOTV như thế nào? Dự án BOTV đang nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người, những người mong muốn kiếm tiền với số vốn 0đ. Thế nhưng không phải ai cũng có thể hoàn thiện các bước xác thực tài khoản để tài khoản nhận Full hoạt động. Bài viết này sẽ giúp các bạn.

Trước hết, mời bạn cùng xem xét thống kê các thành viên đã đăng ký và xác thực thành công tài khoản BOTV để thấy BOTV có quy trình xác thực tài khoản chính xác và kỹ như thế nào. Không ít người đã bỏ cuộc thế nên bạn cần phải làm theo hướng dẫn ở đây, đảm bảo thành công 100%.

Vì sao BOTV phải làm lắm công đoạn để xác thực thế?

Đơn giản thôi, không ai cho không ai tiền cả (mỗi người đăng ký và xác thực tài khoản thành công nhận 10$ và giới thiệu được 0.2$/người nếu xác thực) nên là mảnh đất màu mỡ của dân Hack, Cheat tài khoản để nhận hoa hồng cao. Thế nhưng các Admin của BOTV lại là “thầy của cheat”, vì thế nên các thủ thuật cheat hack không thể qua mặt họ thông qua quá trình xác thực tài khoản khá gian nan này. Chỉ có người thật, làm thật thì mới nhận tiền thật.

Vì thế, bạn nên vui vẻ chấp nhận vì sẽ làm cộng đồng trong sạch hơn, hoạt động hiệu quả hơn, tiền được phân chia đều và công bằng hơn, không lo ai có 1000 sim rác, 1000 gmail rác mà hack được BOTV.

Vậy BOTV.mobi sẽ hướng dẫn bạn đăng ký và xác thực tài khoản BOTV mới nhất và thành công 100%:

Bước 1: Đăng ký 1 tài khoản BOTV  https://bit.ly/2CVUacG


Bước 2:
 Xem video hướng dẫn đăng ký, xác minh tài khoản BOT , kích hoạt tài khoản BOTV như bên dưới.

(mấy bước dưới này chỉ là viết rõ hơn của Clip thôi, cơ bản xem clip làm theo đủ rồi)
Bước 3: 
Bạn cần phải vào Email của bạn (kiểm tra cả hộp thư rác nhé) để kích hoạt tài khoản Win102 gửi về.
Bước 4: Update chứng minh thư nhân dân ở mục Profile > Upload Verify Account (có thể phải mất 1 ngày để hệ thống xác minh và cho bạn qua bước này)
Bước 5: 
Trong khi chờ đợi xong bước 4, bạn hãy hoàn tất bước 5, truy cập website Botv.com.vn để đăng nhập = tài khoản vừa tạo ở Win102.io
Bước 6: Vào Email kiểm tra xem đã nhận được Email xác nhận Active tài khoản ở BOTV.com.vn chưa. Nếu đã active thì email sẽ như bên dưới.

Bước 7: Đăng nhập lại vào tài khoản BOTV.com.vn để xem Clip (video Tiktok 66) và Sub kênh theo hướng dẫn ở Video phía trên. Kinh nghiệm là nên sub tối thiểu 2 kênh nhé.

Bạn cũng có thể mất 1 chút thời gian để đợi Admin xác nhận. Nếu thành công, bạn sẽ nhận được Email như bên dưới:

Bước 8: Nếu bạn hoàn thành cả Bước 4 và Bước 7, bạn sẽ đăng nhập trở lại vào Win102.io và sẽ thấy Admin đã được mở Full như bên dưới. Chúc mừng, bạn chính thức hoàn thành quá trình đăng ký và xác thực dự án BOTV.

Nếu làm đúng vẫn chưa được, bạn có 2 cách:
Cách 1: Đọc bài: Lỗi thường gặp khi xác thực BOTV nếu vẫn chưa được, xem cách 2
Cách 2: Vào Group Telegram để hỏi và kiểm tra, nhờ Active tại đây (phải cài ứng dụng Telegram trên điện thoại hoặc máy tính)

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.