KHỞI NGHIỆP 0đ CÙNG VỚI BOTV

Bài 1: Hoa hồng BOTV từ 11.1

 – Thành viên đăng ký BOTV bạn nhận 1,2$ họ nhận 10$, gián tiếp bạn nhận 0.2$.

Link đăng ký BOTV: https://bit.ly/2CVUacG

Hướng dẫn đăng ký BOTV : https://www.youtube.com/watch?v=GJ0TsJbIUZI

Nằm trong lộ trình phát triển cộng đồng của dự án kiếm tiền 0đ BOTV. Kể từ ngày 11.1.2019 chương trình chia sẻ thành viên đăng ký mới BOTV sẽ có những sự thay đổi “đáng kể” và ngày càng hấp dẫn. Cụ thể chương trình mới BOTV.mobi sẽ giới thiệu ở bên dưới.

Lưu ý về BOTV (3 dòng thôi, đọc kỹ bạn nhé):
BOTV là dự án  (sẽ luôn như vậy) hướng tới cộng đồng. Cả bạn và bạn của bạn đều không mất và không phải đầu tư bất cứ đồng nào vào dự án BOTV. BOTV trả tiền để bạn sinh hoạt, giới thiệu thành viên và tạo ra doanh thu và giá trị cho dự án vì thế bạn và bạn của bạn không cần bỏ tiền nhưng có thể kiếm được rất nhiều tiền.

Cụ thể chương trình chia sẻ thành viên BOTV mới.

Diễn giải/Giải thích:

– Bạn đăng ký mới, bạn nhận được 10$ vào tài khoản, 10$ này được giữ trong 12 tháng, mỗi tháng bạn nhận 0.3$, kết thúc 12 tháng bạn nhận lại 10$ này (và 0.3$ kia là tổng 13.6$). 0.3$ này hàng tháng chuyển sang ví tiền có thể rút (*đủ 5$ là rút)

– Bạn giới thiệu được thành viên mới đăng ký (và xác thực tài khoản thành công), bạn nhận 1,2$. Trong đó 1$ này bạn sẽ không được rút trong 90 ngày, hết 90 ngày 1$ sẽ chuyển sang ví có thể rút (**đủ 5$ là rút), còn 0.2$ sẽ nằm ở ví có thể rút luôn. Bản thân người đó khi đăng ký thành công cũng nhận 10$.
– Thành viên do bạn giới thiệu (gọi là F1) ở trên, khi họ chia sẻ link giới thiệu cho người khác đăng ký thành công (gọi là F2 của bạn). Thì F1 của bạn cũng nhận 1$ (giữ trong 90 ngày) + 0.2$ (có thể rút) còn bạn nhận 0.2$ vào ví có thể rút (***đủ 5$ là rút).

– F2 của bạn giới thiệu được F1 của họ (tức là F3 của bạn và F2 của F1 kia), thì bạn vẫn được 0.2$ vào ví có thể rút (****đủ 5$ là rút). F1 của bạn nhận 0.2$, F2 của bạn nhận 1$ giữ trong 90 ngày và 0.2$ có thể rút.

– Cứ như thế tới F7 của bạn là mỗi người đăng ký thành công, bạn nhận 0.2$ tiền mặt.
– * + ** + *** + **** tổng các khoản hoa hồng thu nhập này,tiền sẽ đổ về chung 1 ví là My Blance. Cứ đủ 5$ là rút cho bạn dễ hiểu, vì thế nên không khó lắm để đạt mục tiêu này đâu.

Vắn tắt chương trình: Bạn giới thiệu người khác đăng ký theo link bạn bạn nhận 1$ bị giữ trong 90 ngày + 0.2$ có thể rút luôn. Người đó giới thiệu người khác, người khác giới thiệu người khác khác 😀 bạn nhận mỗi người 0.2$. Trực tiếp 1$(90) + 0.2$, gián tiếp 0.2$ trong 7 tầng. Mọi người tham gia đều có quyền lợi như bạn, cũng nhận 1,2$ trực tiếp và 0.2$ gián tiếp 7 tầng.

Nếu bạn đã sẵn sàng trở thành 1 thành viên của SuccessMMO để kiếm tiền ngay hôm nay và chia sẻ với bạn bè trước khi họ biết SuccessMMO trước tới bạn và quay lại mời bạn tham gia SuccessMMO thì hãy đọc và làm theo bài viết:

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.